KHINH CHỒNG YẾU SINH LÝ, TÔI ĐÃ PHẢI NHẬN QUẢ ĐẮNG KHI THÁCH ANH LÀM ĐIỀU NÀY…

“THA” CHO EM ĐI, EM MỆT QUÁ RỒI!!!
Tôi đã phải thốt lên như thế khi chồng liên tục đòi hỏi. Cả tuần trời, đêm nào anh cũng hành hạ tôi bằng những trận mây mưa không dứt! Tôi đã quá mệt mỏi và hối hận, đáng lẽ tôi không nên khinh thường chồng yếu, đáng lẽ, tôi không nên cho anh dùng “thứ” đó!!!!

Bi kịch “chồng yếu, vợ sung” cưới 2 năm mà chẳng được 1 lần lên đỉnh!

Tôi là Phương, 27 tuổi, hiện làm kế toán cho công ty xuất khẩu nông sản. Tôi là người khá bảo thủ, “trong sáng” trong chuyện ấy, chẳng thế mà suốt thời gian yêu tôi chưa từng đi quá giới hạn với ai. Có lẽ chính vì thế mà tôi phải nhận quả đắng khi kết hôn gần 2 năm mà chưa một lần được hưởng thụ cảm giác lên đỉnh.

Tôi luôn tự hỏi rằng, cảm giác LÊN ĐỈNH là như thế nào và luôn khát khao được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời ấy. Thật trớ trêu, chồng tôi lại là một người yếu sinh lý, anh ta rất kém chuyện đó. Mỗi lần quan hệ chỉ nhấp được vài cái đã ra, tôi còn chưa kịp cảm nhận điều gì thì mọi thứ đã kết thúc. Thật hụt hẫng!

Chồng yếu khiến tôi stress kinh khủng! Tôi không biết là do bản thân mình có nhu cầu cao hay chồng quá yếu mà tôi chưa từng thấy thỏa mãn. Đêm nào cũng thế, mọi việc kết thúc thật chóng vánh, tôi vừa mới hứng thú nhập cuộc thì anh ta đã xong việc và nằm đuột ra như sắp chết đến nơi. Dù tôi có cố tình gợi ý hay tìm mọi cách tẩm bổ thì cái thứ ấy vẫn cứ èo uột. Nhìn mà chán!!!

Chán nản vì chồng yếu sinh lý, tôi định “chăn chuối”, tìm cảm giác lạ bên ngoài!

Mỗi lần đi café nghe hội chị em hào hứng kể về chuyện làm tình cùng chồng sung sướng, thỏa mãn như thế nào, tôi chỉ biết ngậm ngùi thầm than thở. Tôi ao ước một lần được LÊN ĐỈNH, được tận hưởng cảm giác sung sướng, mãn nguyện.

Chẳng được thỏa mãn lâu ngày khiến tôi sinh chán nản và chán cả chồng. Tôi chẳng còn cảm thấy anh đáng yêu hay khiến tôi ngưỡng mộ như ngày trước. Trong mắt tôi, chồng dần trở nên ích kỷ và kém cỏi, chỉ biết đến cảm giác của mình. Thật là một kẻ yếu sinh lý, chẳng có gì hấp dẫn. Nhiều lúc tôi còn nghĩ đến việc hay “chăn chuối” bên ngoài, cặp kè bồ bịch qua đêm tìm vui để thỏa mãn bản thân. Nhưng lại chẳng dám!

Không dám cặp bồ, tôi ép chồng dùng Hàu biển OB để tận hưởng cảm giác lên đỉnh sung sướng!

Dù muốn lắm nhưng tôi chẳng dám bồ bịch hay “chăn chuối” như mấy bà chị trong công ty hay làm. Cực chẳng đã, tìm đủ mọi cách để tẩm bổ cho chồng không thành công, tôi bắt đầu tìm hiểu các loại thuốc cường dương và tăng cường sinh lực cho nam giới.

Tình cờ, tôi thấy một bài báo nói về sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Hàu biển OB. Loại thuốc này không chỉ giúp đàn ông sung mãn hơn mà còn có thể kéo dài thời gian quan hệ rất tốt. Quá ấn tượng với công dụng của sản phẩm này, tôi liền đặt mua ngay và ép chồng dùng.

Ban đầu lão chồng tôi cũng từ chối, nhưng sao có thể từ chối nổi với tôi. Hết ngọt nhạt, tôi chuyển sang sẵng giọng, ép anh ta uống bằng được: – “Anh xem anh đã bằng ai chưa? Người ta ít cũng phải được nửa tiếng. Đằng này anh giỏi lắm chỉ được 3 phút đã phụt, đã yếu còn không chịu tìm cách cải thiện thì muôn đời yếu mà thôi!”

Bị tôi nói vậy lão cũng tức lắm nhưng mặc kệ, ai bảo lão yếu sinh lý, đến việc trèo lên người vợ cũng không xong! Bị tôi ép, mỗi tối lão đều uống 1 viên Hàu biển OB, suốt 1 tuần liền!

Từ ngày uống Hàu biển OB tôi thấy chồng dần thay đổi. Nếu trước kia cả tuần anh ta chỉ động vào vợ có mấy lần thì sau 1 tuần, anh đòi hỏi chuyện đó nhiều hơn. Tôi khá mừng. Tuyệt vời hơn nữa, anh ta dường như trở thành con người khác. Chuyện ấy cứ lâu dần rồi “cực sung mãn” khiến tôi vô cùng hứng khởi.

Ban đầu, chuyện ấy kéo dài khoảng 7 phút rồi, 10 phút sau đó thì lâu hơn nữa, tôi cũng chẳng nhớ rõ là lâu đến khi nào bởi lẽ tôi quá sung sướng và mệt mỏi sau mỗi lần ân ái. Có vẻ chồng tôi cũng thích thú với sự thay đổi này, nên anh chủ động kêu tôi mua thêm Hàu biển OB về dùng. Có lần, anh ấy dùng đến 2 viên trước khi lâm trận. Khỏi phải nói, đêm ấy tôi đã “phê” đến mức nào.

Lần đầu trong đời, sau 2 năm kết hôn, tôi mới biết cảm giác sung sướng khi LÊN ĐỈNH. Mọi chuyện tuyệt vời như mơ vậy! Chúng tôi đã có một đêm tuyệt vời khi “chuyện ấy” cứ liên tục diễn ra cả đêm.

Thú thực là tôi chưa bao giờ thấy chồng mình sung sức như thế. Sự dẻo dai, mãnh liệt của anh khiến tôi đê mê, khác hẳn với người đàn ông yếu ớt chưa bao giờ khiến tôi có được cảm giác lên đỉnh như trước đây!

Tha cho em đi, em mệt quá rồi! Phải van xin anh như vậy, anh mới chịu dừng lại!

Thật sung sướng! Tôi chẳng thể kiềm chế nổi bản thân mình. Có lẽ anh cũng hiểu điều đó nên còn mắng yêu tôi cố gắng làm cho tôi thoải mái. Nhưng tôi đã quá mệt mỏi:

– Tha cho em đi, em mệt quá rồi!!!

Anh ấy quá sung khiến tôi mệt lả!!! Tôi chưa bao giờ sướng như vậy và chưa bao giờ thấy thỏa mãn như hôm nay! Hai chân tôi như nhũn ra, thích thú đến tê dại!

Thế nhưng tôi đã quá mệt khi liên tục yêu còn chồng thì vẫn rất hăng hái và sung sức. Có vẻ như anh ấy đang trừng phạt tôi vì trước đây từng khinh thường chồng Yếu sinh lý.

Nếu biết trước chuyện ấy có thể giải quyết dễ dàng với Hàu biển OB có lẽ, tình cảm của chúng tôi đã khác và tôi có thể tận hưởng cảm giác được lên đỉnh sớm hơn!  Bình luận

  Tiến Hoàng Nguyễn – Tôi cũng đã mua một hộp. Tôi có thể đảm bảo về hiệu quả của sản phẩm. Trước khi mắc chứng trên bảo dưới không nghe thế này- tình trạng cương dương của tôi diễn ra thất thường và không có nhiều khoái cảm khi lên đỉnh. Mọi thứ bây giờ ổn hơn rất nhiều! 😊
  ReplyHôm qua lúc 23:53
  Hiếu Ngọc Đỗ – Mình được vợ mua về cho uống, công nhận đã thật
  ReplyHôm qua lúc 20:59
  Tín Lưu – Vợ tôi giờ mãn nguyện thấy rõ! Cô ấy cứ hỏi tôi hoài làm cách nào để có thể quan hệ sung mãn lâu đến thế và rằng thằng nhỏ lúc nào cũng chào cờ suốt vậy sao? Lại thêm một khách hàng hài lòng ở đây. Tôi đã đặt mua sản phẩm giảm giá và hàng được giao đến nhanh chóng, bạn chỉ phải thanh toán khi đã nhận hàng.
  ReplyHôm qua lúc 19:34
  Trang Thuy Nguyen – Có lẽ mình cũng phải mua cho ông xã dùng thử xem sao. Mình cũng từng nghe về sản phẩm này, nhưng sau khi đọc được những ý kiến tích cực của mọi người thì bản thân cũng muốn dùng thử xem sao 🙂
  ReplyHôm qua lúc 18:38
  Phúc Long – Sản phẩm thuốc này thực sự tuyệt vời, quan trọng là đối với mình nó có tác dụng tức thì. Mình đã sử dụng tất cả các hộp giảm giá và bây giờ lại mua thêm hộp nữa.
  ReplyHôm qua lúc 15:57
  Anh Đài Nguyễn – Em uống Hàu biển OB được có hơn tháng thì vợ có bầu rồi. Công nhận uống cái này hay lắm, khỏe từ trong ra ngoài. Giờ vợ em đang bầu nên em ko uống nữa, bác nào muốn dùng thử thì em tặng 1 lọ chưa bóc tem
  ReplyHôm qua lúc 14:20
  Lai Duc Phong – Nghe các bác nói thích thế nhỉ, chắc em cũng phải đặt hàu biển về uống, dạo lày íu đúi quá
  ReplyHôm qua lúc 13:28
  Nguyen Nguyen – Có lẽ mình cũng phải mua cho ông xã dùng thử xem sao. Mình cũng từng nghe về sản phẩm này rồi mà cứ phân vân mãi, giờ quyết mua luôn
  ReplyHôm qua lúc 13:28
  Hoàng Thanh – Trước đây mình ra rất nhanh :(( Mình rất đau khổ vì chuyện đó. Mình đã mua Hàu biển OB này cách đây khoảng 1 năm tại Mỹ. Hàu biển OB này làm kéo dài đáng kể thời gian giao hợp. Giờ mình đã có thể quan hệ 40 phút không xuất rồi.
  ReplyHôm qua lúc 13:28
  Jack Vu – Ngày trước nghe chúng nó chém gió là quan hệ được 30-40 phút mình đâu có tin, mua Hàu biển OB về uống mới thấy nó thần kỳ thế nào kaka vợ cứ ngất lên ngất xuống
  ReplyHôm qua lúc 13:28
  Tony Việt – Tôi cũng có điều để tự hào. Tăng từ 3 phút lên 30 phút chỉ sau 1 tháng sử dụng Hàu biển OB . Tôi khuyên các bạn nên dùng thử!
  ReplyHôm qua lúc 13:28
  banner haubienob

  Siêu ưu đãi tháng 06

  Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin đặt hàng vào bảng phía dưới, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Tổng đài tư vấn & CSKH Hàu Biển OB - (+84)967.384.300

  (hoặc xem "Hướng dẫn mua hàng" tại đây)
   0967.384.300
   Điểm bán gần bạn